Những Chi Phí Cần Để Tiến Hành Chỉnh Hình Phụ Khoa

Lượt xem: 275

phòng khám đa khoa tân bình
phòng khám đa khoa tân bình

Khác với nam giới, bộ phận sinh dục ở nữ có cấu tạo tương đối phức tạp và dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến tình trạng rách màng trinh, hoặc giãn nở âm đạo. Chính vì vậy, đối với phương pháp chỉnh hình phụ khoa luôn được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên, những chi phí cần để tiến hành chỉnh hình phụ khoa là gì? Mời bạn đọc cùng tiếp tục tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Chính hình phụ khoa là gì?

Chính hình phụ khoa là gì?

Chính hình phụ khoa là gì?

Chỉnh hình phụ khoa hay còn gọi là tạo hình âm đạo, là một thủ thuật ngoại khoa thẩm mỹ vùng kín được thực hiện với mục đích tái tạo, nhằm phục hồi lại các cấu trúc, chức năng của vùng kín. Cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ, mang đến cảm giác tự tin và thoải mái cho chị em phụ nữ.

Thông thường ở nữ giới, sau khi trải qua quá trình sinh đẻ nhiều lần, hay các lớp cơ tại âm đạo bị lão hóa mất đi tính đàn hồi, sẽ khiến mất dần các cảm giác khi giao hợp, cũng như khiến nữ giới dễ rơi vào trạng thái tự ti về tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, trong một số trường hợp nữ giới không có âm đạo sẽ khiến không có khả năng giao hợp và không có khả năng sinh con. Một số trường hợp nữ giới còn bị bít âm đạo, dẫn đến máu kinh và dịch tiết bị ứ đọng, không thoát ra được. Nếu tiếp tục kéo dài, có thể gây chèn ép và nhiễm trùng.

Chính vì vậy, có thể nói, chỉnh hình phụ khoa chính là một giải pháp đặc hiệu giúp chị em có cơ hội lấy lại sự tự tin như ban đầu, cải thiện đời sống chất lượng tình dục, thực hiện mơ ước được làm mẹ sau này.

Được đánh giá là một thủ thuật an toàn, không gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản sau này, nhưng chị em cần lưu ý lựa chọn thực hiện tại những cơ sở Y tế uy tín, chất lượng. Tránh việc tự ý thực hiện chỉnh hình phụ khoa tại những địa chỉ không uy tín, vì không những gây nhiều biến chứng đến sức khỏe sau này, mà còn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng. Chính vì vậy cần hết sức lưu ý và cảnh giác.

Khi nào cần can thiệp chỉnh hình phụ khoa

Khi nào cần can thiệp chỉnh hình phụ khoa

Khi nào cần can thiệp chỉnh hình phụ khoa

•   Nữ giới cần can thiệp nhằm phục hồi lại màng trinh;

•   Chị em sau khi sinh gặp phải tình trạng âm đạo bị giãn rộng;

•   Nữ giới bị dị tật âm đạo bẩm sinh (không có âm đạo bẩm sinh, màng trinh bịt kín, âm đạo quá ngắn, âm đạo bị giãn rộng bẩm sinh…) đang có mong muốn cải thiện nhằm nâng cao chất lượng cuộc yêu; 

Qua đó cũng có thể thấy được rằng, chỉnh hình phụ khoa là một giải pháp hiệu quả không những giúp khôi phục lại màng trinh, thu hẹp âm đạo, cải thiện tính thẩm mỹ, mà còn lấy lại sự đàn hồi, trẻ hóa âm đạo một cách hiệu quả. Từ đó góp phần cải thiện chức năng sinh lý ở nữ giới, nâng cao chất lượng tình dục.

Chỉnh hình phụ khoa có nguy hiểm không

Chỉnh hình phụ khoa có nguy hiểm không

Chỉnh hình phụ khoa có nguy hiểm không

Có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng, việc can thiệp chỉnh hình phụ khoa sẽ gây nên những ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này, thậm chí là vô sinh. Tuy nhiên cần hết sức lưu ý, đây là một thông tin hoàn toàn sai lệch và không có căn cứ chính xác.

Vốn dĩ, chỉnh hình phụ khoa chỉ là một thủ thuật ngoại khoa tác động bên ngoài, không gây ảnh hưởng trực tiếp đến tử cung và buồng trứng. Chính vì vậy, những thông tin liên tục được lan truyền về phương pháp này là hoàn toàn sai lệch.

Tuy nhiên, nữ giới cũng cần lưu ý, mặc dù chỉnh hình phụ khoa không mang đến những ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe lẫn chức năng sinh sản. Nhưng vẫn sẽ còn phụ thuộc nhiều vào địa chỉ lựa chọn thực hiện và phương pháp chỉnh hình phụ khoa có an toàn và hiệu quả hay không.

Nhiều trường hợp chị em lựa chọn thực hiện chỉnh hình phụ khoa tại những cơ sở Y tế chui, kém chất lượng với mức chi phí thấp. Tuy nhiên không đảm bảo về hệ thống trang thiết bị, cũng như trình độ chuyên môn của Bác sĩ chuyên khoa, dẫn đến việc gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là tử vong là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, có thể khẳng định rằng, chỉnh hình phụ khoa không hề gây nguy hiểm nếu như bạn sáng suốt lựa chọn thực hiện tại những cơ sở Y tế uy tín, đảm bảo chất lượng.

Những chi phí cần để tiến hành chỉnh hình phụ khoa

Những chi phí cần để tiến hành chỉnh hình phụ khoa

Những chi phí cần để tiến hành chỉnh hình phụ khoa

Hiện nay, chi phí chỉnh hình phụ khoa là bao nhiêu? Đây chắc hẳn là một câu hỏi thắc mắc nhận được khá nhiều lượt quan tâm từ chị em khi có mong muốn thực hiện phương pháp chỉnh hình phụ khoa. Tuy nhiên, các khoản chi phí chỉnh hình phụ khoa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Chi phí kiểm tra ban đầu; mức độ lão hóa âm đạo; tình trạng sức khỏe chị em; phương pháp thực hiện; địa chỉ thực hiện; chi phí tái khám… Cụ thể:  

►   Chi phí kiểm tra ban đầu

Đây là một bước kiểm tra ban đầu vô cùng quan trọng và cần thiết trong bất kỳ quy trình khám chữa bệnh, hay thẩm mỹ nào. Khi đó, Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng, mức độ vùng kín. Tuy nhiên, mức chi phí này sẽ hoàn toàn không cao nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

►   Mức độ lão hóa của âm đạo

Sau khi hoàn tất quy trình kiểm tra sơ bộ ban đầu, Bác sĩ sẽ đánh giá chính xác mức độ lão hóa hiện tại của vùng kín, từ đó đưa ra những phương thức thực hiện và mức chi phí dự kiến.

Đối với trường hợp chỉ lão hóa nhẹ, việc thăm khám và tiến hành thủ thuật sẽ được diễn ra tương đối nhanh chóng, đơn giản và mức chi phí cũng sẽ tương đối thấp hơn. Ngược lại, đối với trường hợp lão hóa ở mức độ nghiêm trọng do ảnh hưởng của việc sinh nở, hoặc những tác động khác, thủ thuật thực hiện sẽ tương đối phức tạp với thời gian lâu hơn và tất nhiên khoản chi phí thực hiện cũng sẽ cao hơn.

►   Tình trạng sức khỏe của chị em

Trước khi bước vào quy trình thực hiện, chị em sẽ được Bác sĩ chỉ định thực hiện một số bước xác định tình trạng sức khỏe liên quan. Trong trường hợp nữ giới đang gặp vấn đề về phụ khoa, như viêm nhiễm. Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị viêm trước nhằm tránh nguy cơ nhiễm trùng về sau. Khi đó, khoản chi phí cần thực hiện sẽ có sự chênh lệch nhất định.

►   Phương pháp thực hiện

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí thực hiện chỉnh hình phụ khoa chính là phương pháp thực hiện. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp khác nhau phù hợp với nhiều tình trạng và mức độ kinh tế của chị em.

Thông thường, các phương pháp truyền thống chỉnh hình phụ khoa sẽ có chi phí thấp, nhưng hiệu quả mang lại tương đối không cao, dễ chảy máu, mức độ an toàn không đảm bảo, thậm chí là viêm nhiễm… 

Ngược lại, với những phương pháp chỉnh hình phụ khoa được cải tiến hiện nay, hầu như đều cải thiện tất cả các nhược điểm của phương pháp truyền thống. Tuy nhiên chi phí sẽ tương đối cao, nhưng bù lại thời gian phục hồi nhanh chóng, không gây biến chứng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. 

►   Địa chỉ thực hiện

Tùy thuộc vào từng địa chỉ thực hiện sẽ quy định các khoản chi phí cụ thể nhất định. Tuy nhiên, đối với những cơ sở Y tế uy tín, có giấy phép hoạt động minh bạch thường có mức giá cao hơn so với những địa chỉ chui, không uy tín và thậm chí những địa chỉ này thường không mang lại hiệu quả cao, cũng như không đảm bảo tính an toàn cho chị em. Chính vì vậy cần hết sức lưu ý.

►   Chi phí tái khám

Ngoài các khoản chi phí đã được nêu trên, chi phí tái khảm là yếu tố không thể không nhắc đến. Tuy nhiên, thông thường khoản chi phí này sẽ không cao. Chính vì vậy chị em đừng nên chủ quan mà bỏ quan bước thăm khám kết quả đánh giá chính xác cuối cùng.

Địa chỉ chỉnh hình phụ khoa uy tín, an toàn

địa chỉ chỉnh hình phụ khoa

Địa chỉ chỉnh hình phụ khoa

Phòng khám Đa khoa Tân Bình là một trong những địa chỉ chỉnh hình phụ khoa luôn đặt tiêu chí an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, trong các lựa chọn thực hiện, Phòng khám luôn nhận được sự ưu tiên từ Quý khách hàng.

Quá trình thực hiện luôn được cam kết thực hiện bởi đội ngũ Chuyên gia - Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín. Với trình độ chuyên môn cao, cùng hệ thống cơ sở vật chất - trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Đa khoa Tân Bình luôn đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là tất cả những chia sẻ liên quan đến chủ đề những chi phí cần để tiến hành chỉnh hình phụ khoa. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Nếu còn bất kỳ vấn đề nào thắc mắc liên quan, đừng ngại ngần đăng ký tư vấn miễn phí ẩn danh qua khung chat bên dưới. Đội ngũ chăm sóc sức khỏe luôn tức trực hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.