Phương pháp ép sinh non là gì?

Lượt xem: 325

phòng khám đa khoa tân bình
phòng khám đa khoa tân bình

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và muốn bỏ thai thì tốt hơn hết chị em nên đến trực tiếp những cơ sở chuyên khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị y tế tiên tiến để khám, tiến hành siêu âm kiểm tra thai. Sau khi xem xét độ tuổi thai nhi và sức khỏe của thai phụ thì các chuyên gia sẽ tư vấn một cách cụ thể nhất cho chị em sử dụng phương pháp thích hợp với bản thân.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Phương pháp ép sinh non là gì?

Phương pháp ép sinh non là gì?

Phương pháp phá thai ép sinh non hay còn gọi là phương pháp kích thích sinh non là cách đình chỉ thai an toàn đối với các trường hợp muốn bỏ thai nhưng thai đã lớn, không thể áp dụng các phương pháp phá thai bằng thuốc, hút thai, nong gắp thai.

Vì ở giai đoạn này thai nhi đã gần như hoàn thiện, do đó việc bỏ thai cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với lúc tuổi thai còn nhỏ. Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, nếu vì lý do nào đó bất khả kháng lắm thì nữ giới mới nên bỏ thai ở giai đoạn này để đảm bảo sức khỏe thai phụ và tránh những biến chứng không đáng có về sau.

Để phá thai bằng phương pháp ép sinh non các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng kỹ thuật tiêm truyền một số chất vào tử cung để kích thích cơ quan này co bóp, giúp thai phụ chuyển dạ, đưa thai và nhau thai ra ngoài tương tự như quá trình sinh nở thông thường.

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình thì trên thực tế, phương pháp phá thai bằng phương pháp ép sinh non này chỉ được áp dụng cho các trường hợp như:

Thai phụ mang thai ngoài ý muốn vì lý do nào đó bắt buộc phải bỏ thai

 Thai nhi được xác định nằm trong tử cung nhưng không thể áp dụng phá thai bằng thuốc

 Thai phụ không đủ điều kiện sức khỏe để có thể tiếp tục mang thai và sinh con…

 Thai phụ không mắc các bệnh lý về tim, thận, rối loạn đông máu,…

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Quy trình phá thai bằng phương pháp ép sinh non tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình 

Quy trình phá thai bằng phương pháp ép sinh non tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình 

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM) hiện đang là một trong những địa chỉ đình chỉ thai uy tín đang áp dụng phương pháp phá thai ép sinh non cho những trường hợp: mang thai ngoài ý muốn và thai đã to từ 16 tuần trở lên, thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ yếu, không đủ điều kiện chờ đến lúc sinh nở....

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đang thực hiện phá thai bằng phương pháp ép sinh non theo quy trình như sau:

 Bước 1: Kiểm tra, siêu âm thai và sức khỏe thai phụ để xác định tuổi thai, kích thước thai, vị trí thai, tử cung,….

 Bước 2: Nếu đảm bảo được các yếu tố để phá thai an toàn bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng thuốc ép sinh non, sau đó đưa vào phòng chờ.

 Bước 3: Bác sĩ truyền thuốc vào tử cung để kích thích co bóp và giúp chị em đau bụng, chuyển dạ như ca sinh non thông thường.

 Bước 4: Thai phụ về phòng nghỉ dưỡng, nếu không có biến chứng bất thường sẽ được về theo dõi.

 Bước 5. Tái khám theo chỉ định bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình hiện đang là cơ sở đình chỉ thai chất lượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ rất nhiều bệnh nhân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận vì có nhiều ưu điểm nổi bật sau:

 Phòng khám có một đội ngũ bác sĩ lành nghề và giàu kinh nghiệm giúp đình chỉ thai an toàn và hiệu quả 

 Máy móc thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản... Đặc biệt, các phòng phẫu thuật đảm bảo tính vô trùng đạt tiêu chuẩn y tế.

 Quy trình khám bệnh và các thủ tục nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian cho các chị em.

 Chi phí công khai, minh bạch và được niêm yết rõ ràng tại phòng khám theo quy định.

 Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02822063333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.