Đa khoa Tân Bình – Phòng khám chuyên chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Lượt xem: 190

phòng khám đa khoa tân bình
phòng khám đa khoa tân bình

Phòng khám nào chuyên chữa xuất tinh sớm ở nam giới? Đây là thắc mắc của rất nhiều nam giới đang bị mắc phải căn bệnh này. Mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời cho mình nhé!

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu?

Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu?

Các bác sĩ nam khoa phòng khám Đa khoa Tân Bình cho biết rất khó để xác định được mức chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như:

✦ Nguyên nhân và tình trạng bệnh

Nếu nguyên nhân do các yếu tố thông thường như: stress, chế độ ăn uống…thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn khi nguyên nhân gây bệnh là do các bệnh lý nam khoa gây ra như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu,...... Ngoài ra việc bệnh nhân phát hiện sớm chứng xuất tinh sớm thì chi phí điều trị sẽ ít hơn nhưng nếu để tình trạng bệnh kéo dài, quá trình điều trị lâu thì chi phí cũng sẽ tăng lên.

✦ Phương pháp chữa trị:

Với các phòng khám áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến, cộng với thiết bị hiện đại thì chi phí chữa xuất tinh sớm chắc chắn sẽ chênh lệch ít nhiều so với những phòng khám áp dụng phương pháp kỹ thuật thô sơ. Hiện nay, phòng khám Đa khoa Tân Bình đang áp dụng nhiều phương pháp, kỹ thuật hiện đại hàng đầu hiện nay trong điều trị xuất tinh sớm, mang lại hiệu quả cao và giúp nam giới sớm khôi phục bản lĩnh phái mạnh của mình.

✦ Cơ sở chữa trị:

Chất lượng phòng khám, dịch vụ y tế mà người bệnh lựa chọn cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vấn đề chi phí chữa xuất tinh sớm. Những phòng khám với thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ y tế tốt, đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao thì chắc hẳn chi phí điều trị cũng sẽ có sự chênh lệch hơn những cơ sở bình thường. Tuy nhiên con số chênh lệch này là không cao nhưng lại đảm bảo tính an toàn trong điều trị và bệnh xuất tinh sớm không bị tái phát như khi thực hiện ở cơ sở không đảm bảo chất lượng.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Đa khoa Tân Bình – Phòng khám chuyên chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Đa khoa Tân Bình – Phòng khám chuyên chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình là một trong những phòng khám chuyên khoa nam khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, là phòng khám đạt chuẩn quốc gia với đầy đủ trang thiết bị y tế đảm bảo cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả với:

► Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động và giám sát chặt chẽ với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong điều trị các bệnh nam khoa, trong đó có chứng xuất tinh sớm.

► Đa Khoa Tân Bình cũng trang bị đầu đủ hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Hàn....

► Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, đặc biệt phòng tiểu phẫu vô trùng đạt chuẩn Quốc tế. Không những vậy, phòng khám luôn là cơ sở tiên phong trong việc ứng dụng những phương pháp điều trị tiên tiến với công nghệ hiện đại, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao.

►Đội ngũ nhân viên, điều dưỡng lịch sự, chu đáo, luôn xem bệnh nhân như người nhà. Thái độ phục vụ của nhân viên đối với mỗi bệnh nhân hết sức nhiệt tình, thân thiện.

► Mô hình làm việc “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” nhằm hỗ trợ việc điều trị chăm sóc bệnh được chuyên sâu hơn. Phòng khám cam kết bảo mật thông tin bệnh nhân, không để tiết lộ ra bên ngoài.

► Chi phí điều trị bệnh hợp lý, được tuân theo quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch. Tuyệt đối không có tình trạng thu sai, thu thêm những khoản bất hợp lý.

► Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình làm việc với phương châm "phòng khám không ngày nghỉ", mở cửa đón bệnh nhân từ 8h - 20h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày Lễ Tết.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02822063333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.