Giới thiệu về Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

phòng khám đa khoa tân bình
phòng khám đa khoa tân bình

Tọa lạc tại 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đã và đang trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn. Phòng khám luôn không ngừng nỗ lực để có thể mang lại những dịch vụ tốt nhất cho mỗi người bệnh nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả.

Định hướng hoạt động

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình được thành lập với mục tiêu không chỉ giúp chia sẻ tình trạng quá tải của những cơ () công lập đang gặp phải mà còn hướng đến xây dựng dịch vụ khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, bảo vệ toàn diện sức khỏe cho tất cả người bệnh.

Để có thể giữ vững lòng tin nơi bệnh nhân cũng như đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân không chỉ trong khu vực TP.HCM mà còn ở những tỉnh thành lân cận, Đa Khoa Tân Bình luôn chú trọng trong việc tuyển chọn đội ngũ nhân viên y bác sĩ, nhập khẩu những trang thiết bị hiện đại, không ngừng cải tiến và nâng cao phương pháp – kỹ thuật điều trị,...

Về đội ngũ y bác sĩ

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình là nơi quy tụ của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tài giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, từng công tác tại những bệnh viện lớn, luôn tận tâm, nhiệt huyết với nghề.

BS.BÙI ĐẮC KIỂM – Bác sĩ khoa nam học Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Khoa Nam Khoa Ngoại – Chấn Thương Chỉnh Hình

- Tốt Nghiệp Đại Học Y Thái Bình.

- Bác sĩ CK I Ngành Chấn Thương Chỉnh Hình Ngoại Khoa tại Đại Học Y Dược HCM.

- Bác sĩ có 25 năm kinh nghiệm khám điều trị các diện Bệnh Nam Khoa Ngoại – Chấn Thương Chỉnh Hình.

- Công việc từng đảm nhiệm: Trưởng Khoa Hồi Sức Cấp Cứu Ngoại tại Bệnh Viện Bù Đăng Sông Bé.

- Phó giám đốc Trung tâm Y tế Phước Long, Bạc Liêu.

- Giám đốc trung tâm y tế Phú Riềng, Bình Phước.

BS.VŨ THỊ LOAN – Bác sĩ khoa phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Khoa Sản Phụ Khoa

- Tốt Nghiệp Đại Học Y Thái Bình.

- Học Sản Phụ Khoa - kế hoạch hóa gia đình tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Hà Nam.

- Hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Sản Phụ khoa.

- Công việc từng đảm nhiệm: Bác Sĩ Trưởng Phòng Khám Đa Khoa khu vực phổ động.

- Bs Khoa Sản Phụ Khoa tại Bệnh Viện Tỉnh Hà Nam.

- Bác sĩ sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hưng Thịnh - Hà Nội.

BS.TRẦN THỊ VÂN – Bác sĩ sản khoa Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Khoa Sản Phụ Khoa

- Tốt Nghiệp Đại Học Y Thái Bình.

- Học Chuyên Khoa 1 Sản tại Đại học y Thái Bình.

- Hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các Bệnh Viện nhà nước.

- Công việc từng đảm nhiệm : Bác Sĩ Khoa Ngoại sản tại Bệnh Viện Ngọc Lặc - Thanh Hóa.

- Chủ Nhiệm khoa Kế Hoạch Hóa Gia Đình tại Bệnh Viện Ngọc Lặc - Thanh Hóa.

- Năm 2005 đến Năm 2013 làm phó Giám Đốc (Quyền Giám Đốc) tại Trung tâm Y Tế Huyện Ngọc Lặc.

Về hệ cơ sở hạ tầng

Nhằm mang lại những trải nghiệm và cảm giác thoải mái nhất cho mỗi người bệnh khi đến khám chữa bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình luôn đầu tư đầy đủ tiện nghi như wifi, máy lạnh,..., xây dựng không gian phòng khám khang trang, rộng rãi.

Với mô hình một bệnh viện thu nhỏ, phòng khám có đầy đủ tất cả những phân khu chức năng cần thiết như khu vực chờ, phòng khám, phòng tiểu phẫu/phẫu thuật đạt chuẩn vô trùng, nhà thuốc đạt chuẩn GPP,...

Hơn nữa, luôn hiểu rõ máy móc là công cụ hỗ trợ đắc lực trong suốt quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh lý nên phòng khám luôn chú trọng trong khâu đầu tư, lựa chọn. Những máy móc, dụng cụ y tế được sử dụng tại phòng khám đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tính chính xác và hiệu quả cao nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Về chất lượng dịch vụ

Chuyên thăm khám và điều trị những bệnh lý thầm kín khó nói như bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội,... nên phòng khám đặc biệt xây dựng mô hình thăm khám “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” nhằm tạo được không gian riêng tư, giúp người bệnh thoải mái hơn khi chia sẻ về những vấn đề mà bản thân đang gặp phải.

Tuy được trải nghiệm những dịch vụ y tế chất lượng nhưng chi phí mà khách hàng phải chi trả khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình lại rất phải chăng, phù hợp với giá sàn mà () đã đưa ra. Hơn nữa, phòng khám cũng rất minh bạch trong vấn đề này khi luôn công khai mọi chi phí theo từng hạng mục chi tiết, người bệnh cũng được tư vấn kỹ càng trước khi điều trị.

Đa Khoa Tân Bình mở cửa đón bệnh nhân xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, từ 8h đến 20h nên rất thuận tiện để người bệnh có thể sắp xếp thời gian đến thăm khám và điều trị bệnh mà vẫn không làm ảnh hưởng đến công việc hay học tập.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.