Đa Khoa Tân Bình - Phòng khám cắt bao quy đầu uy tín chất lượng

Lượt xem: 1391

phòng khám đa khoa tân bình
phòng khám đa khoa tân bình

Cắt bao quy đầu tuy chỉ là cuộc tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, nhưng lại có khả năng rất lớn trong việc giúp nam giới bảo vệ được sức khỏe, khả năng tình dục và sinh sản.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Tìm hiểu quy trình cắt bao quy đầu 

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật an toàn, không gây tổn thương hay đau đớn gì cho nam giới. Tuy nhiên để thực hiện cắt bao quy đầu một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, nam giới nên lựa chọn những cơ sở chuyên khoa uy tín để cắt bao quy đầu.

Hiện nay nhiều nam giới tin tưởng tìm đến phòng khám Đa Khoa Tân Bình để cắt bao quy đầu an toàn. Đa Khoa Tân Bình sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nên luôn tạo được sự an tâm cho người bệnh. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế với dịch vụ chuyên nghiệp mang lại sự tiện nghi và hài lòng cho cả những bệnh nhân khó tính nhất.

Cắt bao quy đầu nên được thực hiện tại những cơ sở uy tín, chất lượng

Để cắt bao quy đầu an toàn, không đau, nhanh chóng bệnh nhân có thể tiến hành tại Đa Khoa Tân Bình thông qua kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Quy trình cắt bao quy đầu an toàn tại phòng khám Đa Khoa Tân Bình được tiến hành như sau:

 Bước 1: Vệ sinh và khử trùng vùng phẫu thuật

 Bước 2: Thực hiện việc gây tê cục bộ

 Bước 3: Bóc tách vùng dính và xác định độ dài quy đầu cầu tiểu phẫu

 Bước 4: Xác định đúng phần da bao quy đầu thừa và tiết hành cắt bỏ và khâu cầm máu bằng chỉ tự tiêu

 Bước 5: Thủ thuật sau điều trị giúp làm lành vùng tổn thương nhanh chóng

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc bao gồm:

 Thời gian thủ thuật nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút, không cần nằm viện.

 Giảm đau tối thiểu, không gây sợ hãi, không ảnh hưởng đến bộ phận khác.

 Không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau.

 Cải thiện đời sống tình dục cho nam giới, tự tin đứng trước bạn tình.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Đa Khoa Tân Bình - Phòng khám cắt bao quy đầu uy tín chất lượng

Đa Khoa Tân Bình - Phòng khám cắt bao quy đầu uy tín chất lượng

Hiện nay có nhiều cơ sở trên địa bàn TP.HCM có tiến hành cắt bao quy đầu, tuy nhiên tại sao nhiều bệnh nhân tin tưởng thực hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình. Điểm qua những ưu điểm trong chất lượng y tế tại Đa Khoa Tân Bình như sau:

 Đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm nên sẽ giúp chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.

 Tất cả các trang thiết bị, máy móc sử dụng trong quá trình điều trị đều là thiết bị mới, tiên tiến, được nhập khẩu từ nước ngoài nên sẽ đảm bảo tính an toàn và sự chuẩn xác.

 Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế, xây dựng với quy mô rộng, hiện đại, tiện nghi mang đến không gian thoải mái nhất cho người bệnh.

 Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình luôn đảm bảo quyền riêng tư với chính sách bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ khám bệnh theo nguyên tắc bí mật.

 Nhân viên phòng khám lịch sự, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình thăm khám và điều trị nên người bệnh không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì.

 Quy trình thăm khám khoa học, riêng tư gồm “1 bác sĩ - 1 bệnh nhân- 1 y tá” tạo sự kín đáo, riêng tư và giúp người bệnh được chăm sóc một cách tốt nhất

 Chi phí chữa bệnh phải chăng và thực hiện chính sách công khai chi phí, kê khai theo từng hạng mục bệnh đúng với quy định.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02822063333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.