Những cách xét nghiệm bệnh giang mai

Lượt xem: 429

phòng khám đa khoa tân bình
phòng khám đa khoa tân bình

Bệnh giang mai do xoắn khuẩn có tên Treponema Pallidum gây ra, bệnh lây qua đường âm đạo, miệng, hậu môn khi quan hệ tình dục với người mắc bệnh. Bệnh tiến triển qua nhiều giai đoạn, kéo dài nhiều tháng có khi lên đến vài năm và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người mắc phải. Vì vậy người nghi ngờ mắc bệnh giang mai cần được làm các xét nghiệm cần thiết để xác định bệnh và chữa trị càng sớm càng tốt.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Những cách xét nghiệm bệnh giang mai

Người nghi ngờ mắc bệnh giang mai cần làm xét nghiệm để xác định bệnh và chữa trị sớm 

Hiện nay mọi người không cần quá lo lắng bởi với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật cũng như sự nhảy vọt của lĩnh vực y tế mà các chuyên gia đã tìm ra những phương pháp xét nghiệm giang mai hiệu quả, chính xác nhất. Một số phương pháp xét nghiệm giang mai phổ biến hiện nay đang được thực hiện tại các cơ sở uy tín đó là:

 Xét nghiệm bằng soi kính hiển vi trường tối

Phương pháp này thường được áp dụng cho những bệnh nhân bị giang mai ở giai đoạn đầu vì lúc này xoắn khuẩn chưa xâm nhập sâu vào máu nên có thì soi được dưới kính hiển vi trường tối. Phương pháp được thực hiện bằng cách lấy mẫu vật là vết loét, dịch âm đạo, dịch niệu đạo của bệnh nhân và soi dưới kính hiển vi trường tối để tìm vi khuẩn.

 Xét nghiệm bằng phản ứng sàng lọc RPR

Những bệnh nhân đang ở giai đoạn 2 thường sẽ được xét nghiệm bằng phương pháp này. Cơ chế thực hiện của xét nghiệm giang mai loại này đó là tìm những kháng thể của cơ thể người bệnh chống lại sự nhiễm trùng, từ đó góp phần chẩn đoán bệnh giang mai.

 Xét nghiệm tìm kháng thể đặc hiệu giang mai

Mẫu máu và dịch não tủy của người bệnh được lấy để kiểm tra xem có sự xuất hiện của kháng thể chống vi khuẩn Treponema Pallidum hay không. Xét nghiệm này có 2 dạng phổ biến hiện này là xét nghiệm TPHA (TPPA) định tính/định lượng và xét nghiệm Syphilis tự động giúp tìm kháng thể đặc hiệu với vi khuẩn gây bệnh giang mai.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Địa chỉ xét nghiệm giang mai uy tín

Bệnh giang mai nếu không được điều trị sớm sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Vì vậy bạn cần ngăn chặn và điều trị dứt điểm bệnh càng sớm càng tốt bằng cách đến các cơ sở chuyên khoa uy tín ngay khi có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh để được các bác sĩ xét nghiệm và chẩn đoán cũng như hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Hiện nay phòng khám Đa Khoa Tân Bình là một trong những địa chỉ xét nghiệm và điều trị bệnh giang mai uy tín, chất lượng được cấp phép hoạt động và được công nhận là phòng khám chuyên chữa bệnh xã hội đạt chuẩn quốc tế.

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình - Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín

Phòng khám không những có những phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai an toàn, nhanh chóng, chính xác mà còn áp dụng những kỹ thuật điều trị giang mai tiên tiến mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, Đa Khoa Tân Bình còn sở hữu nhiều ưu điểm để trở thành một địa chỉ đáng tin cho rất nhiều bệnh nhân như:

Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giỏi trong khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về bệnh xã hội, trong phải kể đến bệnh giang mai.

 Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế: Phòng khám được xây dựng rộng rãi, khang trang, các phòng bệnh đều được trang bị đầy đủ, phòng tiểu phẫu được vô trùng kỹ lưỡng đúng tiêu chuẩn quốc tế, nhà thuốc có đầy đủ thuốc được cấp phép sử dụng để phục vụ tốt cho thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

 Bảo mật thông tin an toàn: Chế độ bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân an toàn tuyệt đối, không tiết lộ ra bên ngoài.

 Nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao: Chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh, cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng tận tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm…

 Chi phí hợp lý: Luôn phải chăng và luôn công khai rõ ràng theo từng hạng mục, khi có sự đồng ý của bệnh nhân các bác sĩ chuyên khoa mới tiến hành điều trị. 

 Quy trình thăm khám chuyên nghiệp: Thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng không rườm rà và phức tạp, vì bạn có thể vừa tư vấn vừa đặt hẹn trực tiếp tại bảng tư vấn trên website hoặc gọi vào hotline phòng khám để đặt hẹn. Bệnh nhân có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02822063333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.