Báo Đài Tiếng Nói Việt Nam đánh giá về Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Lượt xem: 219

phòng khám đa khoa tân bình
phòng khám đa khoa tân bình

Kinh tế phát triển, chất lượng đời sống nâng cao sẽ đi đôi với nhận thức về việc tự bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của chính bản thân được đẩy mạnh. Hiện nay, nhu cầu thăm khám sức khỏe định kỳ cũng như khám chữa bệnh lý thuộc những chuyên khoa như nam khoa, phụ khoa,... đang có xu hướng ngày càng tăng cao, và một trong những địa chỉ chuyên khoa uy tín được đông đảo người dân nhắc đến là Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM).

Chất lượng Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình được khẳng định như thế nào?

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM)

Chất lượng là yếu tố quan trọng để xây dựng nên sự uy tín, từ đó tạo dựng lòng tin ở mỗi khách hàng. Nắm rõ được điều này, từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đã luôn chú trọng vào việc đầu tư cơ sở hạ tầng, đào tạo đội ngũ nhân viên, tuyển chọn nguồn nhân lực để có thể mang đến những dịch vụ y tế chất lượng đạt chuẩn. Cụ thể:

 Đội ngũ nhân viên y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình được tuyển chọn từ những y bác sĩ, chuyên gia chuyên khoa hàng đầu cả nước, có kinh nghiệm công tác nhiều năm tại các bệnh viện tuyến đầu. Thường xuyên học tập để trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, nâng cao trình độ tay nghề để có thể mang đến những kết quả thăm khám, chẩn đoán chính xác, điều trị đạt hiệu quả tích cực.

 Cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng. Hệ thống máy móc, thiết bị đều nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Không chỉ kiểm tra, kiểm định chất lượng cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng, mà mỗi năm, lãnh đạo phòng khám còn cập nhật danh sách thiết bị mới, đồng thời bảo dưỡng những trang thiết bị hiện có.

 Mọi khoản chi phí dịch vụ đều được Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình công khai niêm yết chi tiết. Hầu hết người dân đã đến khám chữa bệnh tại đây đều đánh giá chi phí tại đa khoa tân bình rất hợp lý, tuy nhỉnh hơn bệnh viện công lập nhưng con số chênh lệch lại không đáng kể. Hơn nữa, bảng giá tại phòng khám đã được xét duyệt, đảm bảo nằm trong hạn mức cho phép.

Những yếu tố trên cũng đã được báo VOV – báo Đài Tiếng Nói Việt Nam đề cập đến trong bài viết “Đánh giá Phòng khám Đa Khoa Tân Bình tại 495 Cộng Hòa”. Đồng thời đã được kiểm chứng bởi những khách hàng, những bệnh nhân đã và đang khám chữa bệnh cũng như trải nghiệm những dịch vụ y tế chất lượng do Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình mang lại.

 

Những lợi ích khi đến khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe định kỳ tại những cơ sở tư nhân luôn là điều khiến khách hàng đắn đo. Tuy nhiên, xét về những ưu thế chất lượng dịch vụ nêu trên, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình sẽ là một cơ sở rất đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

Không những thế, đến khám chữa bệnh tại phòng khám Tân Bình, bạn sẽ:

 Được thăm khám bởi y bác sĩ chuyên nghiệp

Không chỉ giỏi chuyên môn, y bác sĩ tại phòng khám còn tận tâm với công việc, hết lòng vì người bệnh. Đến với Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình, bạn sẽ luôn nhận được những chia sẻ, tư vấn tận tình từ chuyên gia, được hỗ trợ điều trị tích cực giúp sức khỏe nhanh chóng phục hồi.

 Được tiếp cận với những phương pháp điều trị hiện đại

Để quá trình điều trị đảm bảo luôn mang lại hiệu quả tối ưu, hạn chế nguy cơ rủi ro, biến chứng, bác sĩ, chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình luôn ưu tiên áp dụng những kỹ thuật, phương pháp điều trị hiện đại đối với những trường hợp bệnh nặng hay bệnh tái phát nhiều lần.

Còn đối với trường hợp bệnh nhẹ, bác sĩ sẽ hướng người bệnh đến phương pháp thay đổi lối sống trở nên khoa học hơn, tư vấn tâm lý hoặc kết hợp sử dụng thuốc nội/ngoại nhập đã được cấp phép.

Nhà thuốc đạt chuẩn GPP tại Đa Khoa Tân Bình

 Được bảo mật thông tin

Tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình, những thông tin của người bệnh, nhất là thông tin liên lạc, bệnh án, đều được lưu trữ cẩn thận trên hệ thống máy tính, bảo mật an toàn tuyệt đối, không để lộ ra ngoài trong bất kỳ tình huống nào khi chưa nhận được sự cho phép của người bệnh.

 Được chăm sóc tận tình, chu đáo

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình, mọi khách hàng đều được đối xử bình đẳng, tôn trọng, không có sự phân biệt. Trong suốt quá trình khám chữa bệnh, đội ngũ nhân viên lễ tân, y tá viên cũng sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần; hướng dẫn chi tiết từng bước trong quá trình khám chữa bệnh với thái độ thân thiện, giúp bạn không mất nhiều thời gian loay hoay, chờ đợi.

 Được khám chữa ngoài giờ hành chính

Đa Khoa Tân Bình làm việc xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ, Tết, nên khi có nhu cầu khám chữa bệnh, bạn có thể đến vào bất kỳ thời điểm nào trong khung giờ từ 8h-20h. Và một điều tại phòng khám được hầu hết người bệnh đánh giá cao chính là dù khám chữa ngoài giờ hành chính nhưng chi phí dịch vụ so với trong giờ hành chính lại không có sự khác biệt.

Không những thế, bạn cũng có thể chủ động hơn về mặt thời gian khi đặt lịch hẹn khám thông qua hệ thống tư vấn và đặt hẹn trực tuyến hoàn toàn miễn phí tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình. Với dịch vụ này, bạn còn có thể nhận được tư vấn từ chuyên gia trong mọi thời điểm hoặc tham khảo trước chi phí dự kiến để có được sự chuẩn bị tốt hơn khi đến khám chữa bệnh.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.