Báo Kinh Tế Đô Thị đánh giá về Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình: {diachi}

Lượt xem: 330

phòng khám đa khoa tân bình
phòng khám đa khoa tân bình

Bệnh nam khoa nhìn chung thường diễn tiến trong âm thầm, triệu chứng (nếu có) cũng tương tự nhau. Do đó, với việc khám định kỳ, bác sĩ có thể dễ dàng phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, giúp việc điều trị trở nên thuận lợi và ít tốn kém hơn.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ đảm bảo uy tín chất lượng để thăm khám thì không thể bỏ qua Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM).

Những thế mạnh của Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình trong lĩnh vực nam khoa

Đầu tiên phải nhắc đến chính là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam khoa có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định. Họ đều là những chuyên gia có kinh nghiệm công tác nhiều năm tại các bệnh viện nam khoa lớn trong cả nước trước khi chuyển công tác về Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình. Không những giỏi chuyên môn, bác sĩ nam khoa tại phòng khám còn rất tâm lý khi khám chữa bệnh, họ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ trên tinh thần thấu hiểu, giúp cánh mày râu giữ tâm lý ổn định, từ đó mang lại kết quả điều trị tốt hơn.

Kế đến là cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên thân thiện giúp người bệnh luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thăm khám. Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ đều được nhập khẩu từ nước ngoài, thường xuyên cập nhật và đồng bộ mới. Do đó hệ thống trang thiết bị tại Đa Khoa Tân Bình không chỉ tân tiến, mà còn theo kịp xu hướng hiện đại hóa trong lĩnh vực khám chữa bệnh nam khoa.

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM)

Phương pháp điều trị bệnh ngày càng được hiện đại hóa, bởi bác sĩ nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình vẫn không ngừng học hỏi, nghiên cứu từ những buổi hội thảo chuyên môn hay từ những khóa tu nghiệp ngắn hạn tại nước ngoài. Điểm chung của những phương pháp, kỹ thuật này là mang lại hiệu quả điều trị cao, hạn chế tối đa rủi ro/biến chứng,.... Một vài phương pháp có thể kể đến như:

 Sử dụng thuốc nội/ngoại nhập trong những trường hợp bệnh nhẹ;

 Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc trong cắt bao quy đầu;

 Phương pháp CRS trong điều trị viêm nhiễm nặng;

 Phương pháp Guylis trong điều trị bệnh về sinh lý;

 Cùng những phương pháp hiện đại trong điều trị bệnh tình dục.

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Nam Khoa Tân Bình luôn nằm trong hạn mức cho phép TP.HCM. Mọi khoản chi phí niêm yết công khai tại phòng khám đều đã được kiểm duyệt và thông qua. Không những thế, bạn có thể tự lựa chọn gói điều trị phù hợp với kinh tế của bản thân sau khi được bác sĩ tư vấn kỹ càng. Chính vì thế dù đến khám nam khoa tại phòng khám tư nhân là Đa Khoa Tân Bình thì bạn vẫn có thể an tâm, không còn lo lắng về vấn đề “vẽ bệnh” như những cơ sở kém chất lượng khác.

Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình mang tính hiện đại hóa cao, khi tối ưu hóa hiệu quả những thủ tục hành chính cần có, thực hiện mô hình khám chữa “1 phòng bệnh – 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”, giúp người bệnh cảm thấy được tôn trọng quyền riêng tư, từ đó thoải mái hơn khi chia sẻ cùng bác sĩ, quá trình khám chữa cũng được kỹ càng, sát sao hơn.

Các thế mạnh trong lĩnh vực nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình không chỉ được những người dân đã và đang khám chữa bệnh tại đây phản hồi tích cực, mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao – điều này đã được chứng minh thông qua bài đánh giá “495 Cộng Hòa: Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình chuyên khám Nam Khoa” được đăng trên báo Kinh Tế Đô Thị.

Quy trình khám chữa bệnh có tính hệ thống tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Quá trình khám chữa bệnh luôn được nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn

Nhằm rút ngắn và tiết kiệm thời gian chờ đợi, Đa Khoa Tân Bình đã chủ động trong việc thiết lập hệ thống tư vấn và đặt lịch hẹn khám online hoạt động 24/24, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho bệnh nhân mọi lúc mọi nơi. Bệnh nhân chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản sau:

 Bước 1: Người bệnh liên hệ tổng đài tư vấn 02822063333 hoặc thông qua hệ thống khung chat trực tuyến tại website của Phòng khám để trò chuyện với các bác sĩ nam khoa, trao đổi về tình trạng và những triệu chứng đang gặp phải.

 Bước 2: Dựa trên những thông tin về tình trạng bệnh mà bệnh nhân đã cung cấp, bác sĩ sẽ giải đáp các thắc mắc và tư vấn cụ thể về những gì bệnh nhân cần phải làm để điều trị bệnh hiệu quả.

 Bước 3: Bệnh nhân đặt lịch khám thông một trong hai phương thức liên hệ như ở bước 1, bạn còn có thể yêu cầu bác sĩ khám chữa bệnh mà bạn mong muốn.

 Bước 4: Bệnh nhân đến phòng khám theo đúng thời gian đã hẹn

 Bước 5: Bác sĩ chẩn đoán bệnh và chỉ định bệnh nhân làm các kiểm tra và xét nghiệm cần thiết.

 Bước 6: Bác sĩ đưa ra các phương pháp điều trị và thông báo cụ thể mức chi phí của từng phương pháp, người bệnh lựa chọn phương pháp chữa bệnh phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

 Bước 7: Các bác sĩ tiến hành điều trị, thông tin của bệnh nhân được bảo mật kín đáo.

 Bước 8: Ra về và quay lại tái khám (nếu có).

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.