Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín dành cho nữ giới

Lượt xem: 346

phòng khám đa khoa tân bình
phòng khám đa khoa tân bình

Khám sức khỏe sinh sản là việc làm rất cần thiết và quan trọng đối với những nữ giới bắt đầu có khả năng sinh sản cho đến những chị em sắp kết hôn. Ngoài ra, trước khi có kế hoạch sinh em bé thì khám sức khỏe sinh sản cũng là việc cần thiết mà chị em nên làm.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Quy trình khám sức khỏe sinh sản ở nữ giới

Khám sức khỏe sinh sản là việc làm rất cần thiết và quan trọng đối với nữ giới 

 Thông thường, quy trình khám sức khỏe sinh sản ở nữ giới sẽ được tiến hành qua các bước như sau:

       Bước 1: Khám lâm sàng

       Bước khám phụ khoa lâm sàng là bước đầu tiên và cũng là bước khá quan trọng. Bác sĩ sẽ tiến hành trao đổi thông tin với bệnh nhân để nắm bắt được tình trạng sức khỏe và kết hợp thăm khám bằng tay kiểm tra cổ tử cung và âm đạo.

       Bước 2: Khám cận lâm sàng

       Bác sĩ sẽ chỉ định cho chị em thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết sau khi thăm khám lâm sàng trước đó. Bác sĩ sẽ tiến hành khám bộ phận sinh dục dưới (bao gồm kiểm tra âm đạo, âm hộ, cổ tử cung) và cơ quan sinh dục trên (bao gồm tử cung, buồng trứng, tai vòi). Chỉ định làm các xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm nước tiểu, ...để nắm bắt được bệnh lý về phụ khoa và bệnh truyền nhiễm.

       Bước 3: Chẩn đoán hình ảnh

       Bệnh nhân sẽ được bác sĩ chẩn đoán hình ảnh qua siêu âm (siêu âm đầu dò hoặc đầu dò), chụp tử cung vòi trứng để phát hiện những bất thường ở cơ quan sinh sản có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản hay không.

       Bước 4: Nhận kết quả và tư vấn

       Sau khi có những kết quả từ các phương pháp chẩn đoán, bác sĩ sẽ đọc kết quả và tư vấn về tình trạng sức khỏe sinh sản hiện tại của bạn. Nếu có bất thường, bác sĩ sẽ tư vấn biện pháp xử trí kịp thời.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín dành cho nữ giới

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình - Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín dành cho nữ giới

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM) là một trong những địa chỉ khám sức khỏe sinh sản được nhiều cặp vợ chồng trẻ tin tưởng lựa chọn. Hiện tại phòng khám là cơ sở nổi tiếng trong việc mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng và uy tín cho chị em tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể:

Trang thiết bị hiện đại

 Nhằm hỗ trợ đắc lực cho quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng và thành công, phòng khám không ngừng đầu tư các thiết bị y tế hiện đại, mang đến cho người bệnh cơ hội tiếp cận với những phương pháp, dịch vụ y tế mới nhất.

Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc khám sức khỏe sinh sản, đảm bảo mang đến cho bạn những kết quả chính xác nhất.

Phương pháp điều trị tiên tiến

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình không ngừng đổi mới những phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến nhằm chẩn đoán đúng tình trạng bệnh, tránh sai sót xảy ra.

Chi phí công khai, ổn định

Chi phí của phòng khám đều được công khai, minh bạch, tất cả các khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm điều trị.

Bảo mật thông tin

 Tất cả những thông tin và hồ sơ bệnh án của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối, hồ sơ lưu trữ kín đáo an toàn, mang đến sự tin tưởng cho người bệnh.

 Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt 

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ cùng ngày, làm việc cả ngày lễ tết, thích hợp với những ai có công việc bận rộn. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, người bệnh có thể đặt hẹn online trên trang web của chúng tôi mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02822063333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.