Tư vấn sức khỏe sinh sản cho nữ giới tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Lượt xem: 416

phòng khám đa khoa tân bình
phòng khám đa khoa tân bình

Khám sức khỏe sinh sản hay khám tiền hôn nhân là việc kiểm tra, thăm khám các cơ quan sinh dục. Thông qua việc khám sức khỏe sinh sản, nữ giới sẽ biết được tình trạng bệnh của mình: có bị mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh di truyền gì hay không, có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và duy trì nòi giống không. Và từ đó có những biện pháp can thiệp kịp thời để bảo vệ hạnh phúc hôn nhân gia đình.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Tư vấn sức khỏe sinh sản cho nữ giới tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình 

Tư vấn sức khỏe sinh sản cho nữ giới tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình 

Để tiến hành thăm khám - xét nghiệm khả năng sinh sản, khám tiền hôn nhân.., chị em hay các cặp vợ chồng hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình của chúng tôi tại 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản cộng đồng tốt nhất hiện nay do bệnh nhân bình chọn với nhiều ưu điểm như:

► Tư vấn sức khỏe sinh sản cho nữ giới qua tổng đài trực tuyến: Chúng tôi tự hào là địa chỉ chuyên khoa hàng đầu tại thành phố Hồ Chí MInh triển khai hỗ trợ tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí qua tổng đài và hệ thống tư vấn trực tuyến hoạt động 24/24h.

► Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu: Gồm các bác sĩ chuyên khoa kế hoạch sinh sản, chuyên khoa hiếm muộn, chuyên khoa phụ sản... có trình độ cao, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và luôn mang đến quy trình kiểm tra sức khỏe sinh sản nhanh chóng và kết quả xét nghiệm khả năng sinh sản chính xác.

► Hạng mục thăm khám và kiểm tra sức khỏe sinh sản cho nữ giới đa dạng: Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM), tùy thuộc vào nhu cầu khi kiểm tra sức khỏe sinh sản, có rất nhiều hạng mục trong kiểm tra tổng quát sức khỏe sinh sản ở nữ giới, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như triệu chứng bệnh nhân gặp phải mà có thể được chỉ định khác nhau. 

► Trang thiết bị điều trị hiện đại: Những trang thiết bị được nhập khẩu từ những nước có nền y tế phát triển, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng y khoa quốc tế, dòng máy hiện đại, hỗ trợ quá trình khám, xét nghiệm và điều trị bệnh cho kết quả tốt nhất.

► Thông tin bảo mật: Mọi thông tin về bệnh án của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn, chỉ phục vụ trong quá trình điều trị bệnh. Tuyệt đối không để lộ ra bên ngoài, tránh bệnh nhân gặp phải những tình huống ái ngại, khó xử...

► Chi phí hợp lý: Mức chi phí thực hiện quy trình khám sức khỏe sinh sản nữ giới phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt, có kê khai từng hạng mục rõ ràng, không thu thêm phí ngoài giờ hành chính.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Quy trình khám sức khỏe sinh sản ở Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM) 

Khám sức khỏe sinh sản uy tín tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM) thì để khám sức khỏe sinh sản đạt kết quả chính xác và không tốn nhiều thời gian các bạn cần lưu ý thực hiện theo những quy trình sau đây:

         Bước 1: Bệnh nhân đăng ký thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM) thông qua các kênh sau: Qua hệ thống tư vấn trực tiếp bằng cách gọi vào hotline 02822063333 hoặc để lại số điện thoại ngay khung chat góc bên phải màn hình, các nhân viên y tế sẽ liên hệ đặt lịch hẹn cho bạn.

       Thông qua các kênh trên các nhân viên y tế sẽ liên lạc tư vấn và đặt lịch khám cùng số thứ tự cho bệnh nhân.

         Bước 2: Đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM), đăng ký lịch khám với nhân viên tiếp tân, thủ tục chỉ hoàn thành trong khoảng từ 3-5 phút.

         Bước 3: Các nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bệnh nhân lên phòng gặp bác sĩ. Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xét nghiệm và tư vấn cụ thể. Trong trường hợp cần thiết, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân thực hiện điều trị bệnh lý.

        Bước 4: Sau khi thực hiện xong quy trình khám sức khỏe sinh sản, người bệnh sẽ đợi lấy kết quả và nhận lịch tái khám (nếu có). Nếu bạn mắc phải các bệnh lý thì thực hiện điều trị ngay trước khi tiến tới hôn nhân.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02822063333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.