Giá điều trị bệnh lậu bao nhiêu?

Lượt xem: 460

phòng khám đa khoa tân bình
phòng khám đa khoa tân bình

Khi đến thăm khám hay điều trị một bệnh lý nào đó thì chi phí luôn là vấn đề được người bệnh đặc biệt quan tâm, và bệnh lậu cũng không ngoại lệ. Vậy giá điều trị bệnh lậu là bao nhiêu? Có đắc hay không?

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Giá điều trị bệnh lậu bao nhiêu?

Giá điều trị bệnh lậu bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Đề đưa ra một con số chính xác cho câu hỏi “Giá điều trị bệnh lậu bao nhiêu?” là một việc không hề dễ dàng vì chi phí điều trị một bệnh lý nào đó, không chỉ riêng bệnh lậu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 Chi phí khám, xét nghiệm ban đầu

Trước khi đưa ra chẩn đoán chính xác và tư vấn hướng điều trị bệnh lậu thích hợp, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng, tìm hiểu về thói quen sinh hoạt, tiền sử bệnh lý,…. Sau đó chỉ định thực hiện những xét nghiệm cần thiết để xác định mức độ bệnh.

So với những trường hợp bệnh vừa khởi phát, chỉ cần thực hiện một hoặc một vài xét nghiệm đơn giản đã xác định được mức độ bệnh thì những trường hợp bệnh nặng, cần thực hiện nhiều xét nghiệm chuyên sâu sẽ có chi phí khám, xét nghiệm ban đầu “nhỉnh” hơn.

 Tình trạng bệnh và phương pháp điều trị

Đối với bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính, bệnh vừa khởi phát thì phác đồ điều trị sẽ đơn giản, thời gian điều trị nhanh chóng nên không mất quá nhiều chi phí.

Đối với bệnh lậu ở giai đoạn mãn tính, đã bắt đầu xuất hiện biến chứng thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn, phải áp dụng đến những phương pháp, kỹ thuật hiện đại (cụ thể là Phương pháp DHA) để vừa đảm bảo tính an toàn, vừa mang lại hiệu quả cao thì chi phí điều trị bệnh lậu lúc này sẽ cao hơn hẳn.

 Cơ sở điều trị

Những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng về trang thiết bị, quy tụ đội ngũ y bác sĩ tài giỏi thì giá điều trị bệnh lậu sẽ “nhỉnh” hơn so với những cơ sở hoạt động chui, kém chất lượng. Nhưng cùng với đó thì hiệu quả điều trị sẽ được đảm bảo, thời gian phục hồi nhanh và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát về sau.

 Chi phí tái khám

Sau mỗi quá trình điều trị, bác sĩ sẽ hẹn người bệnh thời gian tái khám nhằm theo dõi tốc độ và khả năng phục hồi. Và đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh lậu.

 Chi phí điều trị nếu bệnh tái phát

Nếu bạn không tuân thủ đúng theo phác đồ hoặc sau khi điều trị không kiêng cữ theo hướng dẫn của bác sĩ thì khả năng bệnh tái phát là rất cao, khi này bạn sẽ tốn thêm một khoản phí không nhỏ cho việc thăm khám và điều trị bệnh lậu tái phát.

 Tuy vậy, bạn không nên quá đặt nặng việc chi phí điều trị mà điều quan trọng trước tiên là tìm được một cơ sở uy tín để thăm khám. Khi đến những cơ sở này bạn sẽ không còn lo về vấn đề “bày vẽ” hay “chặt chém” vì một cơ sở đảm bảo chất lượng, hoạt động dưới sự kiểm soát sẽ luôn công khai minh bạch về mọi chi phí khám – chữa bệnh.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Điều trị bệnh lậu uy tín ở đâu tại TP.HCM?

Điều trị bệnh lậu với chi phí hợp lý tại Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Tại TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM) là một trong số ít những cơ sở có chuyên khoa bệnh xã hội được rất nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn. Hơn nữa phòng khám luôn nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn từ khi thành lập cho đến nay vì:

 Quy tụ đội ngũ y bác sĩ tài giỏi, hoạt động nhiều năm trong nghề, từng thăm khám – điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh xã hội, đặc biệt là bệnh lậu cả trong TP.HCM và những tỉnh lân cận.

 Luôn đặt lợi ích, an toàn sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Nhân viên, y tá nhiệt tình, thân thiện hỗ trợ, giúp đỡ người bệnh trong suốt thời gian khám – điều trị tại phòng khám.

 Chi phí điều trị bệnh lậu hợp lý, được quy định rõ ràng và công khai minh bạch. Bác sĩ cũng tư vấn kỹ càng cho người bệnh trước khi điều trị.

 Môi trường thăm khám khang trang với đầy đủ tiện nghi và những phòng chức năng như một bệnh viện thu nhỏ.

 Thiết bị y tế - máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ những nước phát triển trên thế giới.

 Quy trình thăm khám chỉ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, đảm bảo được không gian riêng tư, giúp người bệnh giảm bớt tâm lý e ngại, xấu hổ khi chia sẻ bệnh tình.

 Đặc biệt phòng khám còn xây dựng một hệ thống tư vấn bệnh online miễn phí, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và nhận lịch hẹn khám của người bệnh trong mọi thời điểm.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02822063333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.