Cách phá thai nào an toàn và hiệu quả?

Lượt xem: 4751

phòng khám đa khoa tân bình
phòng khám đa khoa tân bình

Mang thai ngoài ý muốn khiến bạn đối mặt với nhiều cảm xúc mâu thuẫn. Thêm vào đó, những áp lực từ gia đình và xã hội có thể khiến việc phá thai trở nên rắc rối hơn. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến các biện pháp phá thai tại nhà được quảng cáo là an toàn và có chi phí thấp. Vậy thì đâu mới là cách phá thai an toàn và hiệu quả hiện nay?

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Cách phá thai nào an toàn?

Cách phá thai nào an toàn?

Hiện nay, có cách phá thai an toàn và hiệu quả được nhiều phòng khám chuyên sản phụ khoa áp dụng đó là:

 Phương pháp phá thai nội khoa

 Là phương pháp dùng thuốc để chấm dứt thai nghén. Thuốc phá thai sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài như bị sẩy thai tự nhiên.

Phương pháp dùng thuốc phá thai áp dụng đối với thai 7 tuần trở xuống, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Phương pháp này chỉ có hiệu quả cao nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín và an toàn.

 Phương pháp phá thai ngoại khoa

 ✤ Phương pháp hút thai: Phương pháp này thực hiện đối với những trường hợp thai từ 12 tuần tuổi trở xuống. Sử dụng dụng cụ hút để đưa thai ra, hạn chế đau đớn, chảy máu. Tính chất an toàn (tùy vào cơ địa của mỗi người) và tỷ lệ thành công cao, hiện đang được áp dụng nhiều trên những bệnh viện lớn.

 ✤ Phương pháp nong và gắp: Đây là phương pháp áp dụng đối với những thai từ 13 – 18 tuần. Vì lúc này thai đã lớn nên sử dụng phương pháp này được chú trọng về kỹ thuật hơn hết. Nếu thai lớn, biện pháp này mang lại hiệu quả cho thai phụ.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Quy trình phá thai an toàn

Dưới đây là quy trình phá thai an toàn mà chị em có thể tham khảo:

 Bước 1: Tiến hành làm những thủ tục ban đầu:

Chị em sẽ được đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn làm thủ tục khám bệnh ban đầu.

 Bước 2: Thăm khám tổng quát:

Các chuyên gia sẽ tiến hành khám sức khỏe tổng quát như: siêu âm, xét nghiệm máu và nước tiểu, đo chiều cao, cân nặng…nhằm kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ, xác định vị trí và kích thước của thai nhi.

 Bước 3: Tiến hành thủ thuật đình chỉ thai kỳ:

Sau khi thăm khám kiểm tra sức khỏe và lựa chọn phương pháp phù hợp thì các chuyên gia sẽ tiến hành đình chỉ thai kỳ. Với các phương pháp tiên tiến hiện nay thì việc đình chỉ thai nhi sẽ không quá khó khăn, không gây đau đớn, nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

 Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu:

Sau khi thực hiện xong thủ thuật đình chỉ thai kỳ, chị em sẽ được các chuyên gia chăm sóc tận tình, nhằm nhanh chóng lấy lại sức khỏe. Chị em cần thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ theo sự chỉ dẫn của chuyên gia.

Theo các bác sĩ chuyên khoa để việc phá thai diễn ra an toàn thì cần phải đảm bảo rằng tất cả các phương pháp trên đều được thực hiện tại các cơ sở chuyên khoa uy tín dưới sự đảm nhận của chuyên gia tay nghề cao. Chị em không nên mang tâm lý lo sợ hay xấu hổ mà tự ý phá thai tại nhà, điều này vô cùng nguy hiểm.

Phá thai an toàn tại phòng khám Đa Khoa Tân Bình 

Hiện nay, phòng khám Đa Khoa Tân Bình là một trong những cơ sở phá thai uy tín, chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Khi đến đây để thực hiện đình chỉ thai kỳ, chị em sẽ được các chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng, siêu âm, xét nghiệm để chẩn đoán chính xác độ tuổi thai, sức khỏe thai phụ từ đó đưa ra phương pháp phá thai phù hợp.

Với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế tiên tiến chị em có thể an tâm khi đến đây để thực hiện thủ thuật đình chỉ thai mà không cần lo ngại các biến chứng.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02822063333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.