Có thai ngoài ý muốn phải làm sao?

Lượt xem: 1030

phòng khám đa khoa tân bình
phòng khám đa khoa tân bình

Nguyên nhân của tình trạng mang thai ngoài ý muốn có thể là do tình trạng tảo hôn và quan hệ tình dục trước hôn nhân; các dịch vụ chăm sóc sức khỏe còn chưa phổ biến rộng rãi; giới trẻ chưa trang bị đầy đủ kiến thức về giới tính; không sử dụng biện pháp phòng tránh….

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Có thai ngoài ý muốn phải làm sao?

Có thai ngoài ý muốn phải làm sao?

Khi có thai ngoài ý muốn, chị em phụ nữ đặc biệt là các bạn trẻ nên đến các cơ sở uy tín và đảm bảo điều kiện như phòng khám Đa Khoa Tân Bình. Đến với Đa Khoa Tân Bình các bạn sẽ được gặp các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về các phương pháp đình chỉ thai an toàn, được khám sàng lọc và được siêu âm và làm một số xét nghiệm cần thiết để biết mình phù hợp với phương pháp phá thai nào.

Những phương pháp phá thai thường được sử dụng hiện nay:

 Phá thai bằng thuốc: bản chất của việc đình chỉ thai bằng thuốc là làm co bóp tử cung để đưa thai ra ngoài tử cung. Các bác sĩ sẽ cho chị em dùng thuốc để bỏ thai. Phương pháp này phải được bác sĩ chỉ định và được tư vấn để tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm có thế xảy ra.

 Hút thai: phương pháp hút thai là dùng bơm hút chân không để đưa vào buồng tử cung để hút thai ra. Trong quá trình đình chỉ thai có các bác sĩ giám sát, nếu ra máu nhiều các bác sĩ sẽ dùng thuốc để kiểm soát.

 Nạo thai: phương pháp này được áp dụng cho thai phát triển lớn hơn. Tùy thuộc vào sức khỏe của người bệnh bác sĩ sẽ sàng lọc và chẩn đoán cho bạn để được thực hiện phương pháp này hay không.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Cơ sở phá thai nào chất lượng?

Phá thai an toàn tại phòng khám Đa Khoa Tân Bình 

Phá thai là điều không đơn giản, vì thế các chị em cần phải suy nghĩ kỹ, lựa chọn sáng suốt cơ sở uy tín, chất lượng nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân, tránh những hậu quả nghiêm trọng về sau.

Hiện nay, dưới sự phát triển của ngành y học thì các cơ sở mọc lên ngày càng nhiều. Và việc lựa chọn một địa chỉ uy tín chất lượng để phá thai là một điều không hề dễ dàng. Phòng khám Đa Khoa Tân Bình là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho sự lựa chọn của chị em phụ nữ trong việc đình chỉ thai nghén.

 Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình với đội ngũ y chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phá thai an toàn, trình độ chuyên môn cao… đã thực hiện hàng ngàn ca đình chỉ thai nhi an toàn cho nữ giới.

 Không chỉ sáng tạo và nhạy bén trong việc ứng dụng các phương pháp hiện đại phòng khám mà Đa Khoa Tân Bình còn là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, vững tay nghề. Kết hợp với các điều kiện cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của chị em phụ nữ.

 Đa Khoa Tân Bình với chế độ làm việc thông minh, khoa học, hiệu quả. Thai phụ không phải chờ lâu, thủ tục không rườm rà, chị em có thể đặt lịch hẹn khám trước thông qua hệ thống tư vấn online trên diễn đàn website của phòng khám.

 Chế độ khám chữa ngoài giờ, khám trong khung giờ vắng khách chi phí vẫn không thay đổi. Bên cạnh đó, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả Lễ Tết và những ngày chủ nhật. Do đó, chị em có thể đến phòng khám bất cứ lúc nào để được hỗ trợ nhanh chóng.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02822063333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.