Có thể dùng thuốc để phá thai 7 tuần không?

Lượt xem: 487

phòng khám đa khoa tân bình
phòng khám đa khoa tân bình

Theo các chuyên gia sản phụ khoa, thai khi mới được 7 tuần tuổi vẫn tương đối nhỏ, kích thước thai chưa lớn nên nếu chị em quyết định đình chỉ thai kỳ thì có thể liên hệ đến các cơ sở uy tín để được tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Có thể dùng thuốc để phá thai 7 tuần không?

Có thể dùng thuốc để phá thai 7 tuần không?

Thuốc đình chỉ thai là phương pháp dùng dược lực của thuốc để chấm dứt sớm phôi thai mà không cần can thiệp bất cứ dụng cụ y khoa nào vào buồng tử cung.

Phá thai 7 tuần bằng thuốc được đánh giá là an toàn và tương tự như sảy thai tự nhiên nên giảm bớt áp lực tâm lý cho bạn gái. Tuy nhiên không phải ai cũng được áp dụng phương pháp này. Nguyên nhân là do:

 Thuốc phá thai dưới 7 tuần chỉ có tác dụng khi thai đã vào trong tử cung, khi thai ngoài tử cung dùng sẽ không có tác dụng.

 Thai phụ phải đảm bảo về mặt sức khỏe, không mắc các bệnh gan, thận mãn tính , không bị chứng rối loạn đông máu, người bị thiếu máu nặng…

 Các trường hợp thai trên 7 tuần tuổi không nên dùng thuốc đình chỉ thai vì lúc này thuốc sẽ không đủ dược lực để đẩy hết phôi ra ngoài gây sót thai, sót nhau, thai chết lưu, thai vẫn phát triển nhưng bị dị tật…

Chính vì những nguyên nhân trên nên các chuyên gia khuyến cáo cách phá thai 7 tuần bằng thuốc chỉ được tiến hành tại các địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín. Thai phụ tuyệt đối không nên tự ý mua sử dụng tại nhà hay bỏ thai tại các cơ sở không uy tín.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Đa Khoa Tân Bình - Địa chỉ phá thai 7 tuần uy tín

Đa Khoa Tân Bình - Địa chỉ phá thai 7 tuần uy tín

Nếu như các bạn gái thật sự có mong muốn phá thai 7 tuần, hãy lựa chọn cho mình một cơ sở đáng tin cậy để thực hiện. Bạn có thể đến ngay phòng khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM) để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ hiệu quả

 Bên cạnh những cách đình chỉ thai 7 tuần bằng các phương pháp an toàn và hiệu quả, chị em có thể yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Đa Khoa Tân Bình là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm làm việc tại các bệnh viện phụ sản lớn, tay nghề vững.

 Hơn hết, các bác sĩ luôn nhẹ nhàng và hết lòng vì bệnh nhân, chia sẽ những lời khuyên bổ ích giúp bạn gái phục hồi sức khỏe, bảo vệ chức năng sinh sản tốt hơn.

 Trang thiết bị y tế tại phòng khám Đa Khoa Tân Bình hiện đại,được khử vô trùng sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm khi thực hiện đình chỉ thai cho chị em.

 Chi phí phá thai 7 tuần tại phòng khám Đa Khoa Tân Bình được công khai rõ ràng. Các bác sĩ sẽ thông báo rõ từng khoản phí cho thai phụ trước khi thực hiện đình chỉ thai.

 Khi đến phòng khám Đa Khoa Tân Bình, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn tận tình, giải quyết hồ sơ nhanh chóng, thủ tục đơn giản nên chị em không mất nhiều thời gian chờ đợi, xếp hàng như các bệnh viện khác.

 Nhờ hệ thống tư vấn và đặt hẹn trực tuyến hoàn toàn miễn phí, chị em có thể chủ động sắp xếp thời gian và công việc đến phòng khám để đình chỉ thai an toàn, nhanh chóng hơn. Toàn bộ thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án đình chỉ thai đều được phòng khám bảo mật.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02822063333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.