Chữa bệnh đường tiết niệu ở đâu?

Lượt xem: 629

phòng khám đa khoa tân bình
phòng khám đa khoa tân bình

Đường tiết niệu là một hệ thống bao gồm nhiều bộ phận quan trọng: thận, bàng quang, niệu quản, niệu đạo… do đó, khám các bệnh đường tiết niệu tức là việc khám và phát hiện bệnh ở các cơ quan này.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Chữa bệnh đường tiết niệu ở đâu?

Đa Khoa Tân Bình - địa chỉ chữa bệnh đường tiết niệu uy tín

Mặc dù các bệnh đường tiết niệu vô cùng khó chịu, tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm; nhưng đa phần bệnh nhân đều chậm trễ chữa trị, phần vì tâm lý nam giới chủ quan thờ ơ trước bệnh tật; phần vì bận rộn, khó sắp xếp thời gian đi khám giờ hành chính, trong khi các bệnh viện thường rơi vào tình trạng quá tải, chờ đợi lâu và thủ tục rườm rà.

Thấu hiểu điều này, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM) đã thành lập và chuyên hỗ trợ thăm khám và điều trị các bệnh lý ở đường tiết niệu cả trong và ngoài giờ hành chính nên người bệnh có thể sắp xếp thời gian khám chữa bệnh tại đây rất thuận tiện. Đến với Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình, chúng tôi đảm bảo điều trị bệnh hiệu quả cao cùng chất lượng dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tận tâm với nhiều thế mạnh nổi bật như:

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi: Các bác sĩ công tác tại đây đều là những chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước; đảm bảo việc thăm khám, chẩn đoán, điều trị chính xác.

 Nhân viên y tế chuyên nghiệp: Khi đến khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình, bệnh nhân sẽ được các nhân viên y tế nhiệt tình hướng dẫn, ân cần giúp đỡ hoàn thành thủ tục khám nhanh chóng.

 Máy móc trang thiết bị hiện đại: Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình luôn chú trọng đến việc đầu tư và nhập khẩu các trang thiết bị y tế khám chữa bệnh nam khoa – tiết niệu từ nước ngoài nhằm đảm bảo kết quả khám chính xác, hiệu quả điều trị cao.

 Chi phí niêm yết đúng quy định: Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình hoạt động dưới sự quản lý nên tất cả các khoản chi phí khám, điều trị, tiền thuốc tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đều được niêm yết đúng giá, công khai và rõ ràng.

  Quy trình khám bệnh khép kín: Mỗi bệnh dân sẽ do “1 bác sĩ – 1 y tá” trực tiếp khám và điều trị nên sẽ theo dõi được sát quá trình diễn biến bệnh giúp nâng cao hiệu quả điều trị.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Quy trình khám bệnh đường tiết niệu tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Quy trình khám bệnh khoa học tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Để tìm ra bệnh lý, nguyên nhân gây bệnh đường tiết niệu, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình sẽ thực hiện nghiêm ngặt các bước khám, siêu âm, xét nghiệm, sau cùng là kết luận và chỉ định điều trị. Quy trình khám chữa bệnh đường tiết niệu tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình cụ thể như sau:

 Hỏi bệnh: Trước khi vào khám cụ thể, bệnh nhân phải cho chuyên gia biết về thời gian xuất hiện triệu chứng bệnh, tiền sử gia đình, tình trạng bệnh lý liên quan (nếu có)

 Khám lâm sàng - Làm các xét nghiệm, siêu âm

– Thực hiện khám tổng quát, khám cơ quan sinh dục ngoài, vùng chậu...

– Xét nghiệm kiểm tra hệ tiết niệu nam giới bao gồm: xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm chẩn đoán bằng hình ảnh như siêu âm, chụp cắt lớp vi tính (CT Scan) hoặc chụp cộng hưởng từ (MRI); nội soi bàng quang

 Trả kết quả: Sau 20 – 30 phút, chuyên gia sẽ đọc kết quả, kết luận bệnh, gặp riêng bệnh nhân để trao đổi tình trạng bệnh lý, đưa ra cách điều trị phù hợp và các mức phí tương ứng.

Tiến hành điều trị: các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đang ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong điều trị các bệnh ở đường tiết niệu. Tùy theo nguyên nhân gây bệnh, thể trạng và nhu cầu của người bệnh các chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp hiệu quả:

Phương pháp dùng thuốc: Phương pháp dùng thuốc được áp dụng cho các bệnh ở đường tiết niệu ở giai đoạn đầu, có tác dụng điều trị các triệu chứng viêm, ức chế và tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, phục hồi sức khỏe.

Phương pháp ngoại khoa: Các phương pháp ngoại khoa được sử dụng bao gồm: Chiếu sóng ngắn, sóng viba, sóng không gian, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, phương pháp DHA tiên tiến…

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02822063333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.