Phá thai 2 tuần bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Lượt xem: 1712

phòng khám đa khoa tân bình
phòng khám đa khoa tân bình

Phá thai là một trong những cách chấm dứt thai kỳ trước hạn sinh nở, đây là hành vi không được khuyến khích nhưng vì nhiều lý do dẫn đến có thai ngoài ý muốn làm cho tỷ lệ phá thai ngày càng tăng lên, nhất là ở giới trẻ. Vì vậy, việc trang bị những kiến thức về các phương pháp phá thai an toàn là vô cùng cần thiết. Vậy phá thai 2 tuần bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Phá thai 2 tuần bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Phá thai 2 tuần bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Trong những cách phá thai khi mới 2 tuần tuổi có thể dùng hiện nay thì phá thai bằng thuốc và nạo hút thai là phổ biến hơn cả. Tuy nhiên các bác sĩ cho biết, do thai nhi lúc này quá nhỏ nên phá thai bằng thủ thuật nạo hút có thể dẫn đến tình trạng sót thai. Để mang lại hiệu quả cao hơn, các bác sĩ khuyên nên áp dụng phá thai bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc được áp dụng cho các trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Dưới tác dụng của thuốc sẽ giúp đẩy thai nhi ra ngoài như sảy thai tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng thuốc là:  đơn giản, tiện lợi và an toàn, không ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục nữ, giảm bớt tâm lý lo lắng cho thai phụ

Nhưng thai nhi 2 tuần tuổi có phá được bằng thuốc hay không cũng còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố bởi thực tế không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng phương pháp phá thai này. Do đó, thai phụ nên đến các địa chỉ chuyên khoa để tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng thai xem thai nhi đã di chuyển vào buồng tử cung chưa từ đó có biện pháp tốt nhất.

Nếu thai vẫn còn đang nằm ở ngoài ống dẫn trứng, bắt buộc phải đợi thêm cho đến khi thai nhi di chuyển vào tử cung mới có thể tiến hành phá thai bằng thuốc. Nếu vẫn cố tình thực hiện đình chỉ thai không qua thăm khám rất có thể gây ra các biến chứng nguy hại như bằng huyết, sót thai, thai dị tật,..

Nhiều chị em suy nghĩ sai lầm là cứ mua thuốc về uống là có thể phá thai mà không biết những hậu quả khôn lường có thể gặp phải. Để đảm bảo không gặp phải những biến chứng đáng tiếc sau khi tiến hành phá thai bằng thuốc chị em nên đến ngay các phòng khám chuyên khoa để thực hiện.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Phá thai 2 tuần an toàn tại phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Phá thai an toàn tại phòng khám Đa Khoa Tân Bình 

Hiện nay phòng khám Đa Khoa Tân Bình được đánh giá là cơ sở đình chỉ thai chất lượng mà bạn có thể lựa chọn. Theo đánh giá của giới chuyên môn cũng như từ các chị em đã từng tiến hành đình chỉ thai ở đây thì phòng khám Đa Khoa Tân Bình là một địa chỉ phá thai an toàn và uy tín tại khu vực TP.HCM

Tại phòng khám Đa Khoa Tân Bình, sau khi tiến hành đầy đủ các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe, siêu âm chính xác tuổi thai, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn và phương pháp phá thai an toàn tuyệt đối cho chị em.

 Phòng khám sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ khám và đình chỉ thai tốt để chị em không bị ảnh hưởng tâm lý khi đình chỉ thai.

 Đội ngũ y chuyên gia chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Môi trường phòng khám khang trang, tiện nghi, trang thiết bị y tế hiện đại.

 Chi phí khi điều trị tại đây luôn được công khai, không có sự chênh lệch với chi phí phá thai ở bệnh viện là bao.

 Hệ thống tư vấn qua điện thoại và qua các trang web trực tuyến hoạt động 24/24 giúp giải đáp mọi thắc mắc cho chị em.

 Thời gian hoạt động của phòng khám là từ 8h sáng đến 20h tối tất cả các ngày trong tuần, không có ngày nghỉ.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02822063333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.