Phá thai bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 6461

phòng khám đa khoa tân bình
phòng khám đa khoa tân bình

Phá thai bao nhiêu tiền? – đây là một vấn đề luôn được chị em quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu đình chỉ thai kỳ. Tuy nhiên theo phân tích của chuyên gia, để xác định chi phí điều trị bất kỳ một bệnh lý nào, kể cả phá thai cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố như cơ sở thực hiện, dịch vụ lựa chọn, phương pháp tiến hành,…

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Phá thai bao nhiêu tiền?

Để có được đáp án chính xác cho câu hỏi này, trước hết bạn cần xác định bạn sẽ thực hiện phá thai tại địa chỉ nào. Vì với một cơ sở chính quy, hoạt động được cấp phép sẽ có chi phí “đắt” hơn so với những cơ sở hoạt động không hợp pháp, nhưng thay vào đó sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất. Hơn nữa những cơ sở này luôn quy tụ những y bác sĩ tài giỏi, máy móc – thiết bị y tế luôn đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, tuổi thai cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí phá thai. Vì đối với mỗi tuổi thai khác nhau, phương pháp áp dụng để đình chỉ thai kỳ cũng khác nhau. Tuổi thai càng lớn, phương pháp sẽ càng phức tạp và chi phí cũng theo đó mà tăng lên.

Chi phí chăm sóc sau thủ thuật và chi phí tái khám cũng là một trong những khoảng mà bạn cần chi nếu có ý định phá thai. Vì sau khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ kê thêm một vài loại thuốc giúp đẩy nhanh tốc độ phục hồi, phòng ngừa viêm nhiễm. Đồng thời cũng hẹn bạn một thời gian tái khám nhất định để kiểm soát và phòng ngừa hiệu quả những biến chứng có thể xảy ra hậu thủ thuật.

Ngoài ra, trước khi phá thai, thai phụ cũng được thăm khám tổng quát, thực hiện những xét nghiệm, siêu âm cần thiết để bác sĩ có thể đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại của thai phụ cung như tuổi thai, sau đó mới tư vấn phương pháp phá thai thích hợp. Vì thế đây cũng là những chi phí bắt buộc cần nếu muốn đình chỉ thai kỳ.

Chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Vì thế đối với câu hỏi “Phá thai bao nhiêu tiền?” bạn cần xem xét vào nhiều yếu tố khác nhau thì mới có thể đưa ra được một con số cụ thể. Tuy nhiên, không chỉ riêng phá thai mà kể cả khi có ý định thăm khám – điều trị bất kỳ một bệnh lý nào thì điều quan trọng trước tiên vẫn là tìm được một địa chỉ uy tín, an toàn và đảm bảo chất lượng.

 NHẤN VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Phá thai an toàn với chi phí hợp lý tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Là một trong những cơ sở được cấp phép hoạt động chính quy về lĩnh vực đình chỉ thai kỳ, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM) hiện là một địa chỉ được rất nhiều chị em cả trong và ngoài TP.HCM tin tưởng lựa chọn.

Khi đến với phòng khám, bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn, thăm khám cũng như điều trị tận tình từ những y bác sĩ giỏi, luôn hết lòng vì mỗi người bệnh. Đặc biệt đây đều là những y bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững chắc, đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đình chỉ thai kỳ.

Chi phí phá thai tại phòng khám cũng được hầu hết chị em đánh giá là hợp lý. Mọi mức phí tại đây đều được công khai minh bạch, đồng thời bác sĩ cũng luôn tư vấn kỹ càng trước khi thực hiện.

Phá thai an toàn với chi phí hợp lý tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Không những thế, quy trình thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai tại phòng khám lại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Bạn liên hệ với phòng khám thông qua số hotline hoặc hệ thống khung chat trực tuyến tại website của Phòng khám để trao đổi với bác sĩ tình hình cụ thể của bản thân.

Bước 2: Thông qua những chia sẻ đó, bác sĩ sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn hướng giải quyết tiếp theo cho bạn.

Bước 3: Bạn có thể chủ động đặt hẹn khám thông qua 2 kênh tư vấn trên để chủ động về mặt thời gian, bạn cũng có thể yêu cầu bác sĩ trực tiếp thăm khám.

Bước 4: Chị em đến phòng khám theo đúng thời gian đã hẹn.

Bước 5: Bác sĩ sau khi thăm khám sơ bộ sẽ cho bạn thực hiện một vài xét nghiệm cần thiết cũng như siêu âm để đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của bạn hiện tại và tuổi của thai nhi. Sau đó tư vấn phương pháp phá thai thích hợp và chi phí cho cả quá trình cùng những chính sách ưu đãi (nếu có).

Bước 6: Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện đình chỉ thai kỳ sau khi thai phụ đồng ý cả về giá cả cũng như phương pháp.

Bước 7: Chị em ra về sau khi hết thời gian theo dõi sau thủ thuật. Đồng thời bác sĩ sẽ hẹn thời gian tái khám để theo dõi tình trạng hồi phục cũng như tầm soát những biến chứng đi kèm.

Ngoài ra chị em cũng có thể hoàn toàn yên tâm nếu thực hiện phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình vì tại đây mọi thông tin cá nhân, thông tin bệnh án đều được bảo mật an toàn, tránh để lộ ra ngoài làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của thai phụ.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  02822063333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.